Bóc phốt dịch vụ in logo nón bảo hiểm phá giá thị trường

Banner khuyen maiHot

Nhu cầu in logo nón bảo hiểm để tạo thương hiệu riêng, để dành tặng khách hàng, nhân viên của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Để thu hút các doanh nghiệp lựa chọn mình để làm dịch vụ, nhiều cơ sở sản xuất nón bảo hiểm đưa ra mức giá cực rẻ. Tìm hiểu về các cơ sở sản xuất nón bảo hiểm này nhé.

Đặc điểm sản xuất nón bảo hiểm hàng đầu của các cơ sở sản xuất giá rẻ

Doanh nghiệp lựa chọn in logo nón bảo hiểm nhằm mục đích cuối cùng là quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong tâm trí của người tiêu dùng. Vì thế, những chiếc nón bảo hiểm được sử dụng đều phải đảm bảo 2 tiêu chí về chất lượng và thẩm mĩ, nếu 1 trong 2 tiêu chí này không đạt yêu cầu thì nón bảo hiểm in logo sẽ không thể hiện hết được mục đích của mình.

in logo mu bao hiem

Những cơ sở chào mời doanh nghiệp in logo non bao hiem với mức giá cực rẻ, chỉ từ 30.000 đến 40.000 đồng thì doanh nghiệp được quyền thắc mắc về chất lượng của những chiếc nón bảo hiểm đó. Đột nhập cơ sở sản xuất những chiếc nón bảo hiểm được chào với giá rẻ này, bạn sẽ biết được nguyên liệu thật sự để làm nên chúng là gì.

Nón bảo hiểm không hề được làm từ nhựa nguyên sinh, nhựa ABS mà nó được làm từ nhựa có pha tạp chất, nhựa tái sinh, nhựa đen. Những mẫu nhựa này thì đều chưa được cấp phép để sản xuất nón bảo hiểm nên khi được đưa vào sản xuất nón sẽ không đạt chuẩn.

Không chỉ về chất lượng, in non bao hiem giá rẻ thì mẫu mã, màu sơn trên nón bảo hiểm cũng không phải loại tốt nhất. Nón bảo hiểm không có màu sáng, nước sơn cũng không bền màu trong suốt quá trình sử dụng nón bảo hiểm.

Hãy lựa chọn những đại lý in nón bảo hiểm chất lượng với giá phù hợp nhất nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm