Bí quyết giảm mỡ hiệu quả nhất hiện nay được các mẹ yêu thích

Banner khuyen maiHot

Mỡ thừa cục bộ ở nhiều vùng trên thân thể khiến thân hình bạn trở thành nặng nề, xấu xí, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ. Vậy làm thế nào để giảm mỡ hiệu quả và nhanh chóng mà không sợ làn da bị chảy xệ, nhão chùng sau khi giảm mỡ?

Xem thêm: mẹo giảm béo mặt


Các vấn đề tăng cân, béo phì luôn khiến chị em lo âu

Với công nghệ giảm mỡ hiệu quả mà không giải phẫu, không xâm lấn thế hệ mới Laser Lipo, bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn được cả 2 nhu cầu làm đẹp vừa giảm béo vừa chăm sóc da chỉ trong cùng 1 hệ thống điều trị. Công nghệ này đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn cao đối với người sử dụng.
 

Xem thêm: cách giảm béo nhanh

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ ưu việt nhất bây chừ, tác động loại bỏ mỡ thừa dựa trên sự kết hợp giữa năng lượng sóng RF và sóng siêu âm. Sự phối hợp này cho phép năng lượng từ hệ thống Laser Lipo đi sâu vào và phá hủy cả thảy các mô trước đây vốn được xem là khó tác động. Nhờ vậy mà lượng mỡ thừa khó điều trị như mỡ cứng, mỡ tảng và cả những lớp mỡ xen kẽ với các bó cơ rắn chắc tại các vùng mặt, bụng, vai, đùi, bắp tay, bắp chân,…đều được loại bỏ triệt để.


Sóng Laser Lipo tác động loại bỏ triệt để các mô mỡ thừa cứng đầu ra khỏi thân thể

Xem thêm: giảm béo an toàn

Dưới cơ chế hoạt động của Laser Lipo thế hệ mới, lực hút chân không kết hợp với bước sóng năng lượng 1064 nm có thể hóa lỏng, làm đứt gãy liên kết của các tế bào mỡ, màng tế bào mỡ, phá vỡ màng chắn toxin, chuyển hóa quơ mỡ thừa tại vùng điều trị thành dạng lỏng. Sau đó, mỡ thừa được đưa ra ngoài duyệt y đầu hút chuyên dụng, hiệu quả giảm mỡ lên tới 95%.

ngoại giả, sau khi hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài thân, bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số bước sóng 980nm tiến hành sắp xếp lại cấu trúc collagen dưới da, song song kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Do đó, sau khi giảm mỡ xong làn da sẽ không bị nhăn nheo, chảy xệ mà trở thành săn chắc, mịn màng.

bây giờ, tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Phú Xuân là cơ sở trước nhất và độc nhất ứng dụng công nghệ thế hệ mới Laser Lipo vào điều trị giảm mỡ hiệu quả cho khách hàng. Hãy đến Thẩm mỹ viện Phú xuân để trải nghiệm phương pháp tích hợp cả 2 chức năng giảm mỡ và làm săn chắc da mới nhất trên thế giới!

Xem thêm: mẹo giảm béo bắp chân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm