Bài tập giảm mỡ bụng dưới

Banner khuyen maiHot

Bước vào giai đoạn dậy thì, nhiều chị em nữ giới phải đối mặt với nỗi ám ảnh vòng 2 to phình. Để có vòng eo thon gọn chị em hãy tập theo bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới siêu nhanh dưới đây:

1. Động tác 1:

– Bước 1: Chống tay xuống sàn, chân trái duỗi thẳng, chân phải co đầu gối lên.

– Bước 2: Lặp lại động tác trên, chỉ khác là chân phải duỗi thẳng, chân trái co đầu gối lên.

Bạn thực hành động tác này 3 lần, mỗi lần 20 giây để có kết quả tốt nhất.
Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả
2. Động tác 2:

– Bước 1: Nằm ngửa lên trời, giơ 2 tay, 2 chân vuông góc với mặt đất.

– Bước 2: Co người lên sao cho tay chạm vào chân.

Lặp lại động tác này 3 lần để có hiệu quả.
Giảm béo bụng nhờ tập thể dục đúng cách
Trên đây là 2 bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới siêu nhanh. Tuy nhiên để đem lại kết quả, bạn phải bền chí thực hiện trong thời gian dài. bởi vậy, nhiều người đã bỏ cuộc giữa chừng.

Vậy có phương pháp giảm béo bụng dưới nào an toàn, mau chóng không? Muốn vậy, bạn nên áp dụng giảm béo bằng công nghệ giảm béo tại các thẩm mỹ viện Phú Xuân.
Eo thon gọn nhờ Phú Xuân
Là một trong những thẩm mỹ viện nức tiếng và uy tín, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng những công nghệ giảm béo bụng hàng đầu: Giảm béo tạo form Slim Body, Giảm béo dưỡng sinh, Giảm béo phối hợp giảm cân. Đây đều là những phương pháp giảm béo cực kỳ hiệu quả mà không cần giải phẫu nên bảo đảm an toàn cho bạn.

Để giảm béo bụng hiệu quả nhất, bạn nên đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tham mưu miễn phí về từng phương pháp giảm béo và tuyển lựa cho mình phương pháp cũng như liệu trình giảm béo hiệu quả nhất, ưng ý nhất.

Mọi thông báo chi tiết xin vui lòng hệ trọng:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm