8 cách làm thế nào để chữa bệnh hôi nách bằng mẹo dân gian

Banner khuyen maiHot

Hôi nách là một trong những bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi, nhiều nhất ở độ tuổi qua dậy thì. Mùi khó chịu của nó sẽ khiến người khác xa lánh bạn. Ngay cả trẻ nhỏ mắc bệnh hôi náchcũng phải rất để ý, nếu không có thể gây ảnh hưởng không tốt đến tâm lý dậy thì của trẻ.Chúng tôi xin tư vấn cho các bạn một số mẹo và bài thuốc dân gian để lam the nao de chua hoi nach như sau:

1. Trị hôi nách bằng dấm

Dấm gạo 100g trộn lẫn với 5g bột hồi, trộn đều tay. Sau đó, bôi lên phần da dưới nách.

2. Hạt tiêu phối hợp rượu

Cho 50 g bột hạt tiêu xay tươi, cho vào 300 ml rượi, ngâm trong vòng 15 ngày. Sau đó, vệ sinh sạch sẽ vùng nách, và bôi hỗn tạp rượu và hạt tiêu vào dưới vùng nách, có thể thấy ngay hiệu quả, ngày làm hai lần sáng tối.

3. Gừng tươi trị hôi nách

Gừng tươi rửa sạch, giã nhuyễn, sau đó lấy vải sạch vắt lấy nước, bỏ bã. Dùng nước gừng nguyên chất bôi vào nách, một ngày vài lượt.

4. cach tri hoi nach bằng hạt nhãn và hạt tiêu

Lấy 50 hạt hạt tiêu, 20 hạt nhãn sau trộn lẫn, xay nhuyễn thành bột, sau đó đắp vào dưới nách, có tác dụng hạn chế bệnh hôi nách.

5. Chữa hôi nách bằng phèn chua

Cho 50g phèn chua vào trứng, dùng lửa nhỏ hơ đến khi phèn chảy nước, rồi đợi phèn cứng lại, rồi giã nhuyễn thành bột, bôi vào nách, ngày 2 lần, có tác dụng giảm nhẹ, điều trị bền chí có thể chữa khỏi bệnh hôi nách.

6. Chữa hôi nách bằng củ Từ

Củ Từ tươi, cắt thành lát đắp dưới nách, mỗi ngày làm từ 1-2 lượt, có thể trị hôi nách.

7. Lá ngải kết hợp với phèn trị bệnh hôi nách

Lấy 20 g lá ngải phơi khô, giã nhỏ, đảo đều với 20 g bột phèn chua, và 200 g muối tinh, bắc lên bếp đảo nóng, sau đó đổ hỗn tạp vào túi vải, rồi kẹp ở dưới nách 5 phút, có tác dụng loại trừ bệnh hôi nách, ứng dụng sau 1 tháng là có kết quả.

8. cách chữa bệnh hôi nách bằng cà chua

Ép sinh tố 1 quả cà chua, nách vệ sinh sạch sẽ, đổ nước cà chua ép vào trong bồn rửa mặt đã được làm sạch, sau đó xả nước ấm ngập 2/3 bồn. Dùng hẩu lốn nước cà chua ở bồn lau đi lau lại nách trong vòng 30 phút, mỗi tuần ứng dụng từ 2, 3 lần.

Người mắc bệnh hôi nách, thường không tự tin, dễ bít tất tay, là mối trở ngại lớn trong giao tế tầng lớp, chúng tôi khuyên các bạn nên chữa trị kịp thời, nếu không sẽ là mối nguy lớn cho bạn đấy.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm