4 quan điểm sai trái thường gặp khi điều trị hôi nách

Banner khuyen maiHot

Trị hôi nách triệt để, mau chóng, an toàn luôn là điều mong muốn của rất n hiều người không may mắc phải chứng bệnh “rau mùi”. Để khử mùi hôi đáng sợ này có rất nhiều cách. Tuy nhiên, không ít người có những quan niệm sai trái thường gặp khi điều trị hôi nách.

Xem thêm:
->>> trị hôi nách bằng gừng1. Bệnh hôi nách có tính lây

Trong cuộc sống, không ít người quan niệm rằng hôi nách có tính truyền nhiễm. Nhưng theo các nhà khoa học,  hôi nách không phải là bệnh lây truyền do vi rút mà là do sự hoạt động bất thường của tuyến mồ hôi bên trong gây ra.  Do đó, việc bạn mặc chung xống áo với người bệnh chỉ bị ám mùi. Khi tắm rửa, giặt sạch lại xống áo, mùi hôi sẽ mau chóng biến mất.

2. Người bị hôi nách nặng có thể điều trị  bằng các mẹo dân gian

Từ xa xưa, thánh sư ta đã lưu truyền các bài thuốc dân gian trị hôi nách khá đơn giản như dùng phèn chua, trầu không, lá khổ quan….Thực tế, không ít người lại cho rằng, những người hôi nách nặng hoàn toàn có thể điều trị hiệu quả với các phương pháp này. Cũng hoàn toàn không thể phủ nhận công dụng của những bài thuốc trị hôi nách dân gian. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ giúp khử mùi hôi tạm trong thời kì cố định và hiệp với trường hợp người mắc bệnh hôi nách mùi hôi nhẹ.Xem thêm:
->>> cách điều trị bệnh hôi nách
3. dùng lăn nách có thể khử mùi hôi lâu dài

Lăn nách là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn để khử mùi hôi ở nách. Một số người có nghĩ suy rằng dùng lăn nách có thể giúp khử mùi hôi lâu dài. Nhưng phương pháp này cũng chỉ giúp bạn loại bỏ trợ thì mùi hôi trên thân thể. Nếu bạn ngưng không thực hiện, mùi hôi vẫn nối quay trở lại. Đặc biệt, bạn cũng không nên quá lạm dụng phương pháp này có thể gây hại cho vùng da dưới cánh tay.

4. Bệnh hôi nách hoàn toàn không chữa khỏi được

Đúng là trước đây, việc điều trị hôi nách hoàn toàn không hề dễ dàng nhưng không có tức là không xóa được. Bởi bây chừ, nền y khoa đã phát triển và tiến bộ hơn trước . Theo các chuyên gia đầu ngành, muốn điều trị hôi nách triệt để cần phải tác động tới tuyến mồ hôi lớn – nguyên cớ chính gây ra mùi hôi nách. Điều này cần phải có sự can thiệp của công nghệ khoa học đương đại. Mới gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp hút bỏ nội soi.

Với phương pháp này, thầy thuốc sẽ tạo ra một nốt chích rất nhỏ ở nách và nhẹ nhàng đưa thiết bị nội soi vào sâu bên trong.Thiết bị nội soi được gắn camera và đèn chiếu sáng giúp thầy thuốc định vị xác thực tuyến mồ hôi lớn, hút bỏ triệt để một cách an toàn, mà không lấn chiếm, không làm thương tổn tới vùng nách. Chỉ sau 1 lần điều trị độc nhất vô nhị, vùng nách của bạn sẽ trở nên khô thoáng, sạch mùi vĩnh viễn, không còn khả năng tái phát, giúp trị hôi nách triệt để, an toàn nhất

Xem thêm:
 ->>> lam sao de tri hoi nach

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm