4 điểm nhận diện mực phun xăm cao cấp tốt nhất

Banner khuyen maiHot

Thế nào là mực phun xăm cao cấp tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách nhận diện để từ đó có căn cứ lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất cho mình bạn nhé.

4 điểm nhận dạng mực phun xăm cao cấp tốt nhất

+ Độ sánh đặc của mực xăm

Dấu hiệu nhận dạng đầu tiên đó chính là độ sánh đặc của mực xăm phun. Thông thường, mực phun xăm càng cao cấp thì càng sánh đặc hơn so với các loại mực xăm thông thường khác.

+ Nguồn gốc xuất xứ của mực xăm

Mực phun xăm chất lượng cao cấp chắc chắn phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cụ thể. Các loại mực xăm cao cấp hiện nay thường có nguồn gốc xuất xứ từ những quốc gia có ngành công nghiệp và dịch vụ thẩm mỹ phát triển vào hàng bậc nhất thế giới như Đức, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái lan… Chọn mực xăm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giúp bạn cung cấp dịch vụ cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.

+ Thành phần của mực xăm

Thành phần của mực xăm phun cao cấp có xuất phát từ tự nhiên để đảm bảo an toàn cho da, cho sức khỏe. Hãy kiểm tra thật kỹ thành phần của mực xăm trên bao bì của sản phẩm. Tuyệt đối không nên mua những loại mực xăm có thành phần mập mờ, không rõ ràng.

+ Bảng màu đa dạng

Tất cả những loại mực phun xăm cao cấp đều có bảng màu rất đa dạng và phong phú, để giúp thợ xăm có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Hiện tại, cửa hàng Cát Viên số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội là địa chỉ bán mực phun xăm cao cấp uy tín và chất lượng số 1 thị trường. Để được tư vấn thông tin chi tiết về các loại mực xăm, các loại thuốc ủ tê  và các loại dưỡng sau phun xăm thẩm mỹ bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ tới số 0127 903 9999.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm